Giới thiệu

Cảm ơn Quý khách hàng đã đến với  áo cưới Việt Đăng!

Nằm trên các trục đường chính của các quận trong thành phố, cửa hàng Áo cưới Việt Đăng với không gian thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế, sang trọng đã trở thành điểm đến của rất nhiều  bạn trẻ với mong muốn tìm được bộ áo cưới tuyệt vời nhất cho ngày vui của mình. Với trang trí gian hàng nhẹ nhàng nhất nhưng vẫn mang vẻ sang trọng của một trong những studio áo cưới bậc nhất tại Sài Thành.

Áo Cưới Việt Đăng tự hào là thương hiệu độc quyền do Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp vào tháng 8 năm 2008. Cho đến nay, với gần 10 năm trong nghề, Việt Đăng đang dần khẳng định được vị thế là một studio áo cưới hàng đầu tại Sài Gòn.

http://www.aocuoi.org/uploads/images/anh-cuoi.JPG

Quan trọng hơn cả, giá trị cốt lõi giúp thương hiệu của chúng tôi toả sáng chính là sự hài lòng và tin tưởng từ chính Quý khách hàng dành cho áo cưới Việt Đăng. Chúng tôi vinh hạnh khi được lựa chọn làm người bạn đồng hành trong ngày “hạnh phúc trọn vẹn” Đến với Việt Đăng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc váy cưới được thiết kế theo nhiều phong cách đặc biệt chỉ có duy nhất tại cửa hàng chúng tôi. Các mẫu áo cưới của Việt Đăng đều được nhập thường xuyên 2 tháng 1 lần từ nước ngoài, mang đến bạn cơ hội được lựa chọn những mẫu áo cưới mới nhất. Hàng năm, Việt Đăng đều có những show thời trang áo cưới hoành tráng tại các triển lãm lớn nhất tại Sài Gòn như:
- Royal Wedding Fair 2010-2012; (Windsor Hotel Plaza )
- Triển Lãm Áo Cưới Phú Thọ 2007 - 2008 - 2009
- Ngày Hội Lứa Đôi (Báo Mỹ Thuật tổ chức)
- Wedding Gala 2009-2010 (Khách Sạn New World)
- Tuần Lễ Thời Trang Cưới; (Khách Sạn Sheraton)
- Thời trang A+ Tại(Khách Sạn Amara)

 

http://www.aocuoi.org/uploads/images/xe-cuoi.JPG


Studio Áo Cưới Việt Đăng là sự phối hợp tuyệt vời của các nhóm làm việc chuyên nghiệp nhất. HỆ THỐNG 2 PHÒNG CHỤP TỰ HÀO SÁNH NGANG VỚI CÁC STUDIO HIỆN ĐẠI NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Bạn sẽ hài lòng vì chất lượng - Chúng tôi tự hào vì đẳng cấp!

Các chuyên gia của chúng tôi

Album mới